Sản Xuất Standee Khung Sắt

Xưởng Standee TPHCM chuyên cung cấp sản xuất standee, standee khung sắt, standee khung sắt mô hình, standee mô hình sản phẩm, standee sawtsn booth bán hàng sắt, sản xuất standee sắt chuyên nghiệp .
  • Standee khung sắt hình người
  • Standee khung sắt ly nước
  • Standee khung sắt con vật
  • Standee khung sắt làm theo yêu cầu
  • Standee sắt kệ để hàng
  • Quầy bán hàng di động
Thi công tất cả mặt hàng về standee quảng cáo - Thi công backdrop - Backdrop di động - Bàn lễ tân di động.
STANDEE MÔ HÌNH CHÂN SẮT
Việc làm standee khung sắt tại xưởng , giúp bạn sở hữu một standee làm theo yêu cầu của bạn về chất liệu sắt , độ dầy của sắt, chất liệu đi kèm là Format, PP hoặc Decal có thể là Hiflex . 

Chúng tôi làm standee khung sắt theo yêu cầu , theo suy nghĩ, theo ý tưởng, và chất lượng của khách hàng đề ra. Chúng tôi làm việc đúng theo chuyên môn, đúng theo chất lượng vật tư, đúng kích thước , bảo hành dài hạn, thời gian làm hàng nhanh chóng đúng hẹn.

Với đội nhân viên cơ khí , chuyên thi công standee, làm bảng hiệu, gia công mica, thi công backdrop, kèm theo 6 năm kinh nghiêm trong nghành nghề luôn làm theo quy định của công ty , cũng như làm theo những gì mà maket khách hàng vẽ ra. 

Công ty Standee TPHCM chúng tôi được hình thành bởi những chuyên gia gắn bó tâm huyết với 6 năm hoạt động, luôn nâng cao tinh thần cũng như tư duy làm việc , đổi mới con người chạy theo kỹ năng hiện đại cũng như tự đặt ra cho mình một kim chỉ nam để áp dụng trong việc.
XÂY DỰNG NIỀM TIN BẰNG CHÍNH THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM

Từ khoá: , , , , , ,
tháng 10 14, 2017