Quầy Bán Hàng, Booth Bán Hàng Di Động

 Bạn đang có nhu cầu mua quầy bán hàng, quầy bán hàng di động, quầy bán hàng tại tpHCM. Bạn đang có ý định mua quầy bán hàng di động để quảng cáo sản phẩm của bạn đến mắt người tiêu dùng và bạn đang nghĩ làm như thế nào để mình quảng cáo sản phẩm thương hiệu của mình thật nổi bật để được nhiều người chú ý đến ?
 • Đừng lo ngại , vì đã có đại lý cung cấp quầy bán hàng, booth bán hàng, đại lý cung cấp standee giá rẻ tại tpHCM đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
Quầy bán hàng ( Booth bán hàng ) là một dụng cụ quảng cáo cực kỳ quan trọng và không kém phần quan trọng trong chiến lược marketing (Digital) của các công ty hoặc doanh nghiệp. Quầy bán hàng là nơi trưng bày, rao bán các sản phẩm vừa được tung ra thị trường và hầu như 90% của khách hàng cần quảng cáo sản phẩm đều đặt mua quầy bán hàng (booth bán hàng).
Quầy bán hàng
Quầy bán hàng - call 0904028584 Mr Nam

Quầy bán hàng di động được làm bằng các chất liệu như Nhựa cao cấp, Sắt, Gỗ, Alu, Mica, Format và PP, Decal, Hiflex. Mỗi chất liệu tạo nên booth bán hàng đều rất quan trọng trong lĩnh vật quảng cáo.


Quầy Bán hàng Di Động - Lắp Ráp và Di chuyển - Việt Art.

- Hầu hết khách hàng đến đặt mua quầy bán hàng di động và booth bán hàng bằng nhựa đều là các công ty, doanh nghiệp có tên tuổi tại tpHCM . Và họ đều hài lòng về Dịch vụ cũng như những tin tức và hình ảnh thực tế về sản phẩm của chúng tôi làm ra.
Danh Sách Quầy Bán Hàng Di Động.

 • Xe Bán hàng bằng gỗ
 • Quầy bán hàng di động
 • Booth bán Hàng Bằng Nhựa
 • Booth Sắt
 • Booth Bán Hàng Làm Theo Yêu Cầu
Ưu điểm của quầy bán hàng di động.
- Quầy bán hàng di động ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, chịu được lực nặng và va chạm mạnh,  thì nó còn có khả năng quảng cáo nội dung quảng cáo , hiển thị tất cả nội dung quảng cáo bằng những file thiết kế chuyên nghiệp, Nội dung thông thường được khách hàng dùng hiển thị là Logo, thông tin công ty , thông tin sản phẩm, tên sản phẩm và một số hình ảnh có thật.
- Một ưu điểm quan trọng, là quầy bàn hàng được làm rổng rãi có không gian để chân sản phẩm , có thể di chuyển bằng việc đẩy nhẹ.
Sản phẩm được thị trường ưa chuộng.
- Quầy bán hàng ( booth bán hàng ) thì có rất nhiều loại nhưng đa số khách hàng đều sử dụng booth bán hàng bằng nhựa và booth bán hàng bằng sắt. Trong đó booth nhựa được sử dụng rộng rãi hơn, còn booth sắt thì chỉ khi có khách hàng muốn làm booth theo yêu cầu thì mới được tung ra thị trường.

Với những năm gắn bó với ngành quảng cáo cũng như về lĩnh vật làm booth bán hàng , quầy bán hàng ,công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm làm việc , chất liệu sản phẩm cũng như về sáng tạo ý tưởng thiết kế quầy bán hàng chuyên nghiệp. Luôn chọn ra kích thước, chất liệu, và cũng như giá thành thấp nhất và phù hợp với người tiêu dùng cũng như mọi lứa tuổi muốn sở hữu quầy bán hàng.

Để phục vụ các bạn trong chiến dịch làm quầy hàng hàng - booth sampling chúng tôi luôn có những kim chỉ nam làm việc.
 • Làm việc không ngừng ngại với những sản phẩm khó và khách hàng khó
 • Làm việc với tài năng và cũng như trách nhiệm là trên hết
 • Làm việc với tinh thần cũng như đặt khách hàng là thượng đế
 • Làm việc với sự tư vấn nhiệt tình, báo giá, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Làm việc với tinh thần xử lý tính huống khi có sự cố sảy ra
 • Luôn cải thiện quy trình làm việc, tự động hóa công việc 
 • Thay đổi con người, nâng cao trình độ thiết kế,ý tưởng làm quầy sáng tạo
- Với 5 tiêu chí làm việc , Standeetphcm.com và cả một tập thể nhân viên trẻ nhiệt huyết , yêu nghề , luôn sẵn sàng đối với một số khách hàng có yêu cầu khó mà không có công ty nào làm được .

Thông tin liên hệ đặt hàng.
+ Đặt hàng online : 
Skype : inbat139
Gmail: invietart@gmail.com
Facebook: facebook.com/invietart
+ Đặt hàng trực tiếp
Địa chỉ : 014 Đồng Đen, P14, Tân Bình
Hotline : 09.0402.8584 Mr Nam

Lời cảm ơn của chúng tôi gửi đến khách hàng khách hàng.

Công ty Standee TPHCM chúng tôi được hình thành bởi những chuyên gia gắn bó tâm huyết với 6 năm hoạt động, luôn nâng cao tinh thần cũng như tư duy làm việc , đổi mới con người chạy theo kỹ năng hiện đại cũng như tự đặt ra cho mình một kim chỉ nam để áp dụng trong việc.
XÂY DỰNG NIỀM TIN BẰNG CHÍNH THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp và công ty đã ủng hộ và đánh giá tốt về sản phẩm của công ty chúng tôi làm ra
Tìm kiếm liên quan trên Google
 • Quầy bán hàng giá rẻ
 • Booth bán hàng Nhựa
 • Booth bán hàng Sắt
 • Quầy bán hàng di động
 • Làm Quầy bán hàng theo yêu cầu


Từ khoá: , , , , , ,
tháng 11 04, 2017